(+84) 463.28.7979

CEO Yahoo! tự tin kinh doanh trên thị trường mobile


Bà Marissa Mayer, Tổng giám đốc của tập đoàn Yahoo! đã bày tỏ tự tin về chiến lược kinh doanh của tập đoàn này trên thị trường điện thoại di động.

Yahoo

Marissa Mayer, Tổng giám đốc của tập đoàn Yahoo!. (Nguồn: twitter.com)

Thông tin trên được bà Mayer đưa ra tại buổi công bố kể quả kinh doanh quý ba của Yahoo!, theo đó doanh thu của tập đoàn này trong kỳ kế toán kéo dài ba tháng qua đạt 1,09 tỷ USD tức khoảng 0,35 USD/cổ phiếu.

Bà Mayer hoàn toàn có khả năng kinh doanh trong lĩnh vực mobile cho dù tập đoàn này không sở hữu riêng một nền tảng hệ điều hành nào.

Mặc dù vậy, bà Mayer cũng cho rằng việc sở hữu riêng một hệ điều hành cho các thiết bị di dộng sẽ là một lợi thế đối với các công ty khi cạnh tranh trên thị trường này.

Những lợi thế này được bà Mayer nhấn mạnh đối với các nhà sở hữu iOS và Android, trong khi bà lại không đánh giá cao các nền tảng Windows Phone và BlackBerry./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>