(+84) 463.28.7979

Chơi game với màn hình cảm ứng khổng lồ


Hình ảnh bạn sắp xem có thể trông giống như những gì bạn thấy trong những bộ phim khoa học giả tưởng nhưng đây lại là một thiết bị hoàn toàn có thật.

Trò chơi lấy cảm hứng từ phim Star Wars, Fleet Commander đã được chơi trên một màn hình cảm ứng lớn nhất từ trước đến nay như một thử nghiệm trong một dự án khoa học của các sinh viên trường đại học Illinois, Mỹ.

Fleet Commander là trò chơi video được chọn để chạy trên một thiết bị phần cứng tự chế to lớn và ấn tượng nhất tại phòng thí nghiệm hình ảnh điện tử (Electronic Visualization Laboratory) của trường Đại học Illinois. Được thiết kế bởi sinh viên tốt nghiệp Arthur Nishimoto, trò chơi chạy trên một màn hình cảm ứng đa chạm được xem là lớn nhất hiện nay với kích thước 240 inch và độ phân giải có thể hiển thị lên đến 8160 x 2304.

Công nghệ cảm ứng đã có những bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Hy vọng trong một tương lai không xa, những thiết bị như thế này có thể phổ biến và phục vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau và đặc biệt là game .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>