(+84) 463.28.7979

Chạy ứng dụng Windows EXE trên Mac OSX


Nhiều người dùng hơn và nhiều hơn nữa đang chuyển sang dùng hệ điều hành Mac OS X, thị phần15% là một minh chứng. Nhưng những gì sẽ xảy ra cho tất cả những ứng dụng là Windows độc quyền? Bạn đang tìm lựa chọn thay thế? Không thực sự, bạn có thể sử dụng WinOnX.

winonx

Không phải mọi ứng dụng trên Windows sẽ tương thích trên máy Mac, đó là lý do tại sao bạn có một công cụ để chạy các ứng dụng của Windows trên Mac OS X.

Một ứng dụng được gọi là WinOnX sẽ làm cho việc này dễ dàng hơn so với việc cài đặt Windows trên VirtualBox hay VMware trên Mac OS X của bạn rất nhiều. Ứng dụng này chỉ có giá 4,99$ và nó sẽ làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều.

Cách chạy ứng dụng Windows trên Mac OS X

Yêu cầu tối thiểu là bạn sẽ sử dụng OS X 10.6 Snow Leopard

Bước 1: Bạn cần phải Download WinOnX (Mac App Store).

Bước 2: Mở WinOnX và trình duyệt tập tin EXE bạn muốn chạy. Điều này có thể là một tập tin cài đặt hoặc có thể chạy trực tiếp.

windows-on-osx

run-exe-on-osx

Từ đây, bạn có thể sử dụng các ứng dụng của Windows trên máy Mac OS X của bạn mà không cần phải sử dụng một máy ảo Windows chạy trên Vmware hay bất cứ phần mềm máy ảo nào.

Theo Tin Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>