(+84) 463.28.7979

Chỉ có 20.000 máy Nexus One bán ra trong tuần đầu tiên


Đã chính thức ra mắt thị trường hơn một tuần, chiếc điện thoại Nexus One (N1) của Google được kì vọng sẽ rất thành công, với lượng bán ra khoảng 5 – 6 triệu máy trong năm 2010. Tuy nhiên, con số thực tế có thể sẽ không được mong đợi bởi trong tuần đầu tiên – thời gian sản phẩm được tiêu thụ mạnh nhất – chỉ có 20.000 lượt người mua N1, thống kê được đăng tải bởi công ty nghiên cứu thị trường Flurry.

N1 có một con số bán ra vô cùng nhỏ nhoi, chỉ bằng 1/12 so với doanh số tuần đầu tiên của Motorola Droid (250.000 máy), gần như không đáng kể đối với iPhone 3GS – gấp 80 lần (1,6 triệu máy), hay “khiêm tốn” như Palm Pre cũng đạt được 100.000 máy cho khoảng thời gian này. Có vẻ người dùng tuy rất quan tâm đến chiếc điện thoại này, nhưng lại không mặn mà lắm với ý nghĩ sở hữu nó. Nhất là khi trách nhiệm về lỗi mạng 3G của N1 vẫn bị các bên đùn đẩy cho nhau, thay vì chú tâm khắc phục.

Nexus One

Bảng so sánh doanh số của N1 và các máy khác

Theo TT/Pocket-lint

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>