(+84) 463.28.7979

Chiếc bàn với hệ thống đèn LED cảm ứng cho quán cafe


Because We Can – nơi đem những ý tưởng táo bạo và độc đáo thổi vào những sản phẩm được họ thiết kế lần này đã để mắt đến những chiếc bàn cho quán Cafe, nhà hàng. BWC là công ty chuyên thiết kế và trang trí nội thất của Mỹ, nơi thiết kế nên chiếc bàn có bề mặt cảm ứng là hệ thống đèn LED.

bandenled

Chiếc bàn có cái tên thật dài: The Ripple Interactive LED Coffee Table. Như bao chiếc bàn khác, Ripple được thiết kế bằng gỗ nhưng điểm độc đáo nằm ở bề mặt của nó. Dưới lớp kính là hệ thống gồm 480 đèn LED siêu sáng và những chip cảm ứng, khi người dùng đặt đồ vật hay chạm tay lên bề mặt này, dãy đèn LED sẽ sáng lên và nhấp nháy theo từng nhịp điệu riêng biệt tạo cảm giác vô cùng thích thú. Ưu điểm của chiếc bàn là nhà sản xuất đã sử dụng hệ thống 24 chip cảm biến quang học nhằm tạo nên những bản hòa tấu bằng ánh sáng của đèn LED, và vi mạch điều khiển hệ thống này không bao giờ bị đứng hay treo.

bandenled2

Để sở hữu chiếc bàn nêu trên, bạn phải chi số tiền là 1500$ cho sản phẩm có chiều dài 22 inch, hoặc 1800$ cho chiếc bàn dài 40 inch, dài nhất là 58 inch với 2100$. Phí vận chuyển sản phẩm cũng rất cao, cửa hàng sẽ thu 385$ phí giao tận nhà.

Nguon:Tinhte.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>