(+84) 463.28.7979

Chi 16.000 USD mua “kiếm ảo” trong game Cửu Âm Chân Kinh


Trong quá trình bán đấu giá, một vỏ bọc mang tên Hook of Departure đã được bán với giá 1.600 USD, bao kiếm Lordly Spear Sheath được bán với giá 2.500 USD và cuối cùng là vỏ bao Dragon Slaying Sabre đạt mức giá 16.000 USD (khoảng 335 triệu đồng).

Đây là người bỏ 16.000 USD ra mua bao kiếm cho nhân vật trong Cửu âm chân kinh.

Bao kiếm này ngoài việc là vật phẩm độc nhất vô nhị trong game, nó còn có tác dụng tăng cường một số tình năng, chỉ số vượt bậc cho nhân vật của người chơi.

Hình ảnh nhân vật của người chơi và item quý giá
mới sắm được.

Tuy nhiên, cuộc bán đấu giá này đã gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ Trung Quốc. Một số người cho rằng đây chỉ là chiêu PR quảng cáo của hãng Snail Game bởi trong Cửu âm chân kinh, các món đồ và item không thật sự có nhiều tác dụng trong việc chiến đấu cũng như đánh quái, đặc biệt là PvP. Ngược lại, một số game thủ vẫn ủng hộ bởi khi mà xu hướng game F2P (miễn phí chơi) đang dần thay thế P2P (game trả phí), việc bán các vật phẩm ảo sẽ là nguồn thu chính của nhà phát hành.

Theo gamethu.vnexpress.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>