(+84) 463.28.7979

Chia sẻ tin nhắn từ Android lên Facebook


SMS Board rất hữu ích mỗi khi bạn cần đăng nội dung một tin nhắn trên điện thoại Android lên Facebook, Twitter hay gửi đến địa chỉ email. Giao diện SMS Board được thiết kế như hộp thư đến mặc định trên hệ thống, hiển thị các tin nhắn theo thứ tự thời gian.

Android-Facebook

Để chia sẻ nội dung tin nhắn, bạn chỉ việc bấm vào tin nhắn đó và chọn dịch vụ muốn chia sẻ.

Ngoài ra, SMS Board còn có tính năng SMS Popup khá thú vị giúp hiển thị tin nhắn đến trên một cửa sổ mới, phía dưới nội dung tin nhắn là các nút để bạn chia sẻ tin lên mạng xã hội một cách nhanh chóng nhất. Để kích hoạt tính năng SMS Popup, bạn vào Menu > Settings > đánh dấu vào mục Enable SMS Popup.

So với các phần mềm cùng loại khác như MightyTextSMS DiversionTotal SMS Control, SMS Board nổi bật ở điểm rất dễ sử dụng mà lại đầy đủ các tính năng cần thiết. Sau khi đã xác thực tài khoản Facebook, Twitter và địa chỉ email thì việc chia sẻ nội dung tin nhắn rất nhanh và thuận tiện. Bạn chỉ việc bấm vào một trong ba tùy chọn mỗi khi có tin nhắn đến để chia sẻ: Email (gửi đến địa chỉ email đã khai báo), Tweet (đăng lên Twitter), FB Share(đăng lên Facebook). Trước khi chia sẻ, bạn vẫn có thể thay đổi lại nội dung tin nhắn cho phù hợp.

Hiện tại, SMS Board chỉ mới hỗ trợ bạn chuyển tiếp nội dung tin nhắn lên các mạng xã hội chứ không hỗ trợ bạn trả lời lại tin nhắn đó. Một yếu điểm khác là chương trình chỉ cho phép bạn chia sẻ tin nhắn với số ký tự tối đa là 140.
SMS Board tương thích hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Bạn tải ứng dụng miễn phí tại đây hay dùng QR Code dưới đây.

Tham khảo: Addictivetips

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>