(+84) 463.28.7979

Chiếc phablet của HTC sẽ được giới thiệu vào Quý 3 với tên gọi One Max?


Hình ảnh bạn thấy trên đây là hình mô phỏng cho chiếc điện thoại màn hình to mà HTC sẽ giới thiệu trong thời gian tới, nhằm cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Note III của Samsung. Nói là hình mô phỏng vì nó được dựng lại từ thực tế, khi mà nguồn tin của mobileaks.nl có cơ hội nhìn thấy chiếcphablet này, có thể khi được giới thiệu chính thức thì thiết kế sẽ thay đổi đôi chút. Thông tin mà chắc chắn nhất đó chính là tên gọi của chiếc điện thoại này, tên chính thức là HTC One Max, thay cho tên mã T6 đã lộ diện trước đây. Máy có màn hình kích thước 5.9-inch với viền màn hình cực mỏng, mặt trước cũng có 2 loa ngoài lớn giống như trên One, HTC gọi đây là công nghệ Boom Sound.

HTC-T6-Blueprint

Các thông tin khác về cấu hình như màn hình độ phân giải fullHD 1920 x 1080, BXL Snapdragon 800 tốc độ 2.3 GHz, pin dung lượng 3300mAh. Máy sẽ chạy Android 4.3 hoặc 5.0, ra mắt vào Quý 3 năm nay.

Nguồn: Mobileaks.nl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>