(+84) 463.28.7979

Chiêm ngưỡng Nokia EOS chạy Windows Phone 7


Nokia EOS sẽ là mẫu smartphone có bàn phím QWERTY trượt ngang và là một phiên bản khác của dòng Nokia ARES.

Tại Mobile World Congress, Nokia đã giới thiệu những mẫu thử (concept) của một loạt smartphone chạy Windows Phone 7 mà hãng sắp cho ra mắt trong khoảng thời gian từ năm 2011 đến 2012.

Một trong những mẫu thử được các chuyên gia và khách tham rất thích thú và đánh giá cao bởi thiết kế bắt mắt chính là chiếc Nokia EOS, một phiên bản khác trong họ các smartphone Nokia ARES. Đây là chiếc smartphone có dáng mỏng manh, toàn bộ phần thân ngoài được bọc bằng nhôm nguyên khối (giống thiết kế của iPhone) với màn hình rộng 4 inch và camera 12 MP (giống Nokia N8).

Bàn phím của Nokia EOS được thiết kế dạng trượt ngang. Khi trượt bàn phím, màn hình của máy được đưa vào tư thế hơi nghiêng, chếch lên phí trên tạo ra một góc nhìn khá dễ chịu cho người sử dụng. Thực tế, đây chính là thiết kế không có gì mới mẻ vì Nokia đã sử dụng trên một số mẫu smartphone thời trang thuộc dòng N Series trước đây.

Nokia EOS chỉ là tên mã của sản phẩm đang trong quá trình phát triển và khi chính thức ra mắt, đây có thể là chiếc Nokia E8 hoặc N9-02.Nokia_EOS-1.jpg

Nokia_EOS-2.jpg

Nokia_EOS-3.jpg

Nokia_EOS-4.jpg

Nokia_EOS-5.jpg

Nokia_EOS-7.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *