(+84) 463.28.7979

China Telecom đã chính thức phát hành iPhone 4S


Ngày 9/3, nhà mạng lớn thứ 3 của Trung Quốc là China Telecom đã chính thức phát hành mẫu iPhone 4S ra thị trường nước này.  

iPhone-4S

Trong chương trình của China Telecom, iPhone 4S bản 16GB được tặng miễn phí, đi kèm hợp đồng sử dụng dịch vụ mạng. Người tiêu dùng tại Trung Quốc có thể mua iPhone 4S tại 2.850 điểm bán lẻ của China Telecom trên khắp nước này.

Trước đó, nhà mạng nói trên đã nhận được tới 200.000 đơn đặt hàng trước, một thành tích đáng kinh ngạc đối với sự khởi đầu của họ.Riêng ở Bắc Kinh và Thượng Hải, lượng đặt trước lần lượt là 10.000 và 20.000 chiếc.

Hiện nay, China Telecom đang có 129 triệu thuê bao trên khắp Trung Quốc. Họ chính là nhà mạng điều hành mạng di động CDMA lớn nhất tại đây.

Trước China Telecom, chỉ có duy nhất hãng viễn thông China Unicom là được quyền phân phối iPhone ở thị trường đông dân nhất thế giới./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>