(+84) 463.28.7979

Chuỗi cung ứng gặp vấn đề, Xperia Play bị trì hoãn


Các dự đoán cho rằng, bởi gặp phải vấn đề chuỗi cung ứng tại thị trường Trung Quốc mà Xperia Play đã phải trì hoãn ngày phát hành tại thị trường Anh ngay trong tuần này.

Phát biểu với The Telegraph, Giám đốc Nathan Vautier đã xác nhận vấn đề khởi động Xperia Play tại London. Tuy nhiên, Phones4u vẫn khẳng định rằng sản phẩm sẽ đến với công ty ngay trong tuần này.

Cũng liên quan đến thông tin này, O2 đã quyết đình trì hõa việc ra mắt của Xperia Play trên mạng của họ để tiến hành thử nghiệm các phần mềm trên thiết bị. Có vẻ như O2 không tin tưởng vào độ tin cậy của phần mềm, họ đã chọn trì hoãn việc khởi động sản phẩm thay vì cung cấp sản phẩm chỉ để làm vừa lòng khách hàng của mình. Vodafone và Three cũng đã thông báo việc chậm trễ mặc dù điều này là do vấn đề đã đề cập trước đó liên quan đến chuỗi cung ứng sản phẩm.

Được mệnh danh là Playstation Phone được giới truyền thông công nghệ đánh giá cao nhưng Xperia Play đã gặp một loạt các vấn đề. Ngoài các chỉ trích liên quan đến chất lượng sản phẩm, các trò chơi và phần mềm cũng bị liên quan. Nghe có vẻ như Xperia Play không phải là Playstation Phone mà nhiều người mong muốn, nhưng đằng sau thiết bị là một chiến lược dài của Sony đối với dòng sản phẩm Playstation.

Theo Neowin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *