(+84) 463.28.7979

Chủ tịch mảng chip di động của nVIDIA thôi việc


Vào cuối tuần trước, nVIDIA đã phát đi thông báo rằng chủ tịch mảng chip xử lý cho thiết bị di động của hãng là ông Mike Rayfield đã từ chức và chính thức kết thúc nhiệm vụ tại tập đoàn này. Thư nghỉ việc của Mike chính thức có hiệu lực từ ngày 24/8, tức trước 3 tuần khi nVIDIA chính thức xác nhận việc này. Hiện tại họ vẫn chưa nói gì thêm về công việc sắp tới của ông Mike Rayfield cũng như người sẽ nắm giữ vị trí thay ông ta.

Mike Rayfield

Mike Rayfield giới thiệu một chiếc điện thoại dùng chip Tegra

Mike Rayfield là chủ tịch mảng chip di động của nVIDIA, ông giữ chức vụ này kể từ năm 2005 đến cuối tháng 8 vừa rồi. Được biết, trước khi nghỉ việc thì ông là người giám sát và quản lý nền tảng Tegra của tập đoàn này, do đó, sự ra đi của Mike được JoAnne Feeney, chuyên viên phân tích của Longbow Research nhận xét là “Sự mất mát to lớn đối với họ” và “bởi Mike Rayfield chính là người định hướng chiến lược cho mảng chip di động của nVIDIA”.

Hector Marinez, người phát ngôn của nVIDIA cho biết nền tảng Tegra đã được vạch sẵn lộ trình phát triển (dài hạn) rất ổn định, và đang được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân lực 3000 người, do đó sự ra đi của Mike Rayfield sẽ không ảnh hưởng đến công ty. “Chúng tôi sẽ luôn nhớ Mike và chúc cho ông sẽ hoàn thành tốt công việc mới”, Marinez nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>