(+84) 463.28.7979

Chủ tịch Sharp: lô hàng màn hình dành cho iPhone mới sẽ được vận chuyển trong tháng này


Hôm nay trong một buổi trả lời phỏng vấn với báo chí, chủ tịch của Sharp, Takashi Okuda, cho biết công ty đang sản xuất màn hình dành cho iPhone thế hệ mới. Bên cạnh đó, Okuda còn cho biết các lô hàng sẽ được vận chuyển đến những nhà máy lắp ráp ngay trong tháng 8 này, ngày tháng cụ thể vị chủ tịch này từ chối tiết lộ. Năm ngoái, Apple đã chọn Sharp cùng với hai công ty đến từ Nhật Bản khác là LG và Japan Display sẽ là những nhà cung cấp màn hình chính trên iPhone thế hệ kế tiếp.

iPhone5wide

Cũng liên quan đến màn hình iPhone thế hệ mới, đã có rất nhiều tin đồn xuất hiện như màn hình có kích thước lớn hơn (4 inch), mỏng hơn, sử dụng công nghệ cảm ứng mới, độ phân giải cao. Dù vậy tất cả vẫn chỉ là dự đoán, tuy nhiên thông tin trên đã vô tình khiến cho tin đồn về việc Apple sẽ giới thiệu iPhone thế hệ thứ 6 vào ngày 12/9 tới đây sẽ trở nên đáng tin cậy hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>