(+84) 463.28.7979

Chuột chơi game Level 10 M của BMW và Thermaltake bắt đầu được bán ra


Được giới thiệu vào đầu năm nay với tên gọi Level 10 M, mới đây BMW và Thermaltake đã công bố họ bắt đầu bán ra sản phẩm chuột chơi game với giá 100USD. Level 10 M là sản phẩm thứ hai được phát triển dưới sự hợp tác của BMW Designworks USA và hãng Thermaltake, sau Level 10 PC. Chuột chơi game Level 10 M được thiết kế với hai phần trên, dưới riêng biệt trong đó phần phía trên của chuột có thể được điều chỉnh độ cao và góc để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người chơi trong nhiều giờ. Chuột có 2 nút cơ bản cùng với 5 nút có thể tuỳ biến chức năng, DPI có thể điều chỉnh với nhiều mức khác nhau trong đó cao nhất là 8200 cũng như hệ thống đèn hiệu ứng 7 màu có thể điều chỉnh qua phần mềm.

Không khó để nhận ra Level 10 M là một con chuột chơi game nhờ thiết kế cũng như các tính năng được trang bị sẵn của nó. BMW Designworks USA và Thermaltake đã sử dụng vật liệu nhôm siêu nhẹ và bền được sử dụng trong ngành hàng không cho phần dưới của chuột trong khi nửa trên được làm từ nhựa sần với các lỗ thoát khí dạng tổ ong. Lỗ thoát khí này sẽ giúp tay người chơi luôn khô thoáng và thoải mái trong nhiều giờ chơi game liên tục.

Với hai nút bấm ở trên và hệ thống 5 nút ở cạnh nhưng Level 10 M có tổng số nút lệnh là 11. Nút Z trên Level 10 M có thể được thiết lâp với 5 lệnh khác nhau, khi ở chế độ chơi game thì nút Z này có nhiệm vụ chuyển đổi giữa 5 thiết lập trước (profile). Mức DPI mặc định của chuột là 5000 nhưng người dùng cũng có thể điều chỉnh với các mức độ như 800, 1600, 3200 và 8200. Cơ chế khoá nút chức năng (Function-Lock Mechanism) sẽ khoá toàn bộ 5 nút ở cạnh nhằm tránh việc bấm nhầm khi đang chơi game.

Level 10 M hiện đã bắt đầu được bán ra thị trường với giá 100USD và các màu đen kim cương, trắng kim loại, xanh quân đội và đỏ lửa. Chi tiết xem thêm tại đây.

level_10_m_mouse

Nguồn: GizmagEngadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>