(+84) 463.28.7979

Chuyển đổi file PDF sang Word và các định dạng khác


Hầu hết chúng ta đều biết cách dễ dàng để chuyển văn bản định dạng Word sang PDF hay các định dạng khác, nhưng nếu chúng ta cần chuyển định dạng file PDF sang Word. Trong bài này chúng tôi đưa ra một vài dịch vụ để chuyển đổi định dạng PDF thành Word hoặc một vài định dạng khác.

Cách giải quyết đầu tiên là Web-base, bạn không cần cài đặt bất cứ phần mềm chuyển đổi định dạng nào… đó là web site mà bạn đang up dữ liệu của bạn lên, có liên quan đến vấn đề bảo mật nếu bạn chuyển đổi những văn bản nhạy cảm.

Zamzar

Người ta có thể cho rằng hầu hết các chuyển đổi định dạng file online là Zamzar. Dịch vụ miễn phí này cho phép bạn chuyển đổi định dạng file lên tới 100MB miễn phí. Chọn một file PDF, chọn định dạng để convert, nhập vào địa chỉ email. Khi văn bản đã sẵn sàng Zamzar sẽ gửi cho bạn một mail với đường dẫn tới văn bản để tải về. Zamzar sẽ chuyển một file PDF sang định dạng: HTML, ODT, PCX, PNG, RS, RTF và TXT.

pdf1
PDF online

Một dịch vụ trực tuyến khác là PDF online. Dịch vụ này được cung cấp bởi BCL Technologies Easy Converter bạn có thể tải về dùng thử trong vòng 30 ngày, nếu bạn hoặc công ty bạn muốn chuyển đổi định dạng một lượng lớn các file. Hiện tại bạn có thể vào tài khoản BCL Premium Online nó cho phép bạn chuyển 20 văn bản trên 1 ngày với giới hạn 10MB trên 1 văn bản.

pdf2

Sau khi chuyển đổi bạn click chuột phải vào “save link as” một văn bản RTF Word trên máy tính của bạn.

pdf3
Chuyển đổi PDF miễn phí

Dịch vụ online cuối cùng chúng tôi sẽ kiểm tra Free PDF Converter. Nó tương tự như Zamzar nhưng giới hạn lớn hơn. Tôi sẽ cung cấp 4 trang văn bản PDF cho tất cả các kiểm tra và dịch vụ này cắt văn bản thành 2 trang. Chúng mất 30 phút để chuyển 1 văn bản. rẻ nhất là 9 đô la một tháng.
pdf4

VL(Theo Howtogeek)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *