(+84) 463.28.7979

Chuyển File từ Mac sang iPhone qua Wifi không sử dụng iTune


IPhone là một trong những cách dễ dàng trong những điều tốt nhất mà Apple đã thực hiện, nhưng có những thứ nhất định bạn phải chấp nhận về một chiếc iPhone. Một trong số đó là bạn không thể sử dụng iPhone như một thiết bị lưu trữ lớn. Có nghĩa là bạn có một số lượng đáng kể dung lượng lưu trữ trên điện thoại của bạn như Audio, Video, image. iTunes không có một tùy chọn cho việc chia sẻ tập tin, nhưng kể từ khi bạn chỉ có thể ủy quyền cho 5 hệ thống để đồng bộ với điện thoại của bạn, nó như là một giải pháp phổ quát. tuy nhiên, các ứng dụng có sẵn để làm cho chuyển tập tin này dễ dàng hơn và nếu bạn là một người dùng Mac thì File Storage Companion là một ứng dụng, cùng với iOS Client lưu trữ tập tin của nó, cho phép bạn chuyển các tập tin từ máy Mac của bạn vào iPhone qua Wi-Fi. Các ứng dụng Mac là miễn phí và có sẵn trong Mac App Store, trong khi với iOS chi phí là $ 1,99. Ứng dụng iOS không chỉ là một phương tiện chuyển các tập tin, nhưng cũng là một trình xem tập tin khá tốt có thể tạo ra các thư mục và mở các tập tin nén.

Tải về, cài đặt và chạy trên cả hai Mac và iOS. Hãy chắc chắn rằng cả hai máy Mac và iPhone được kết nối với cùng một Wi-Fi. Kết nối được bắt đầu từ iPhone, vì vậy hãy vào tab Chia sẻ Wi-Fi và Enable. Chờ cho điện thoại xuất hiện như một thiết bị phát hiện trên máy Mac, kéo và thả tập tin bạn muốn gửi đến iPhone của bạn vào Mac và chờ chuyển kết thúc.

File-Storage-Companion

Để chấm dứt kết nối giữa máy MaciPhone của bạn, nhấp vào Terminate trong tab Sharing Wi-Fi. Truy cập vào tab Settings và cho phép xem phần mở rộng tập tin, mở các tập tin nén và thư mục liệt kê đầu tiên. Để xem các tập tin mà bạn đã gửi bạn vào tab Home.

File-Storage-setting

Để chuyển các tập tin từ iPhone của bạn vào máy Mac, bạn sẽ cần phải sử dụng iTunes và nó được xây dựng sẵn trong chia sẻ File. Điều này có nghĩa nếu bạn cần sao chép các tập tin từ máy Mac của một người bạn hoặc máy Mac của bạn tại nơi làm việc …, bạn không cần phải sử dụng đến iTunes. File Storage Companion và File Storage có thể cần phải chuyển các tập tin từ nhiều hệ thống, nhưng bạn sẽ chỉ cần phải chuyển chúng từ iPhone của bạn vào một hệ thống mà bạn thường xuyên sử dụng.

Cả hai ứng dụng đều chạy tốt. Tuy nhiên, thực tế là bạn không thể hạn chế các kết nối giữa máy Mac và iPhone với một mật khẩu và đây là một nhược điểm.

Get File Storage Companion From Mac App Store

Get File Storage From iTunes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>