(+84) 463.28.7979

Chuyển Windows 7 thành Ubuntu 11.04 Natty Narwhal với Ubuntu Skin Pack


Một số người dùng Linux thấy nó khó khăn để điều chỉnh hệ thống điều hành Windows tại văn phòng, vì họ quen với việc sử dụng hệ điều hành như Ubuntu. Trong những năm qua một số gói chuyển đổi giúp người dùng Mac và Linux di chuyển thành Windows 7 bằng cách cho nó có một cái nhìn của một máy Mac hoặc Linux OS. Những gói chuyển đổi, cũng đã được cải tiến, tiện dụng cho những người thích có giao diện hệ điều hành khác trên Windows 7, khi họ quen với việc sử dụng nó.

Ubuntu người hâm mộ, những người vì lý do nào xảy ra để sử dụng Windows 7, trong một điều trị với một tuyệt vời Skin Pack Ubuntu được phát hành bởi Hamed người sử dụng. Đây là nhà phát triển cùng những người trước đây đã mang lại cho chúng tôi gói Mac OS X Lion Skin Pack và gói chuyển đổi Windows 8. Giống như trước đây, gói chuyển đổi Ubuntu 11,04 không yêu cầu bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba chủ đề vá. Chỉ cần khởi chạy tập tin exe, chọn các tùy chọn và cài đặt các chủ đề với một thuật sĩ cài đặt đơn giản.

ubuntu-skin-pack-for-windows-7-2

Chú ý: Cần phải tạo System restore và vô hiệu hoá UAC trước ki cài đặt.

Khi cài đặt gói chuyển đổi này, bạn sẽ được thấy với các tùy chọn để cài đặt Patch Theme, bạn có thể chọn tất cả hoặc một số các tùy chọn này để có được một cái nhìn toàn diện về Ubuntu như Launcher Unity.

Ubuntu Skin Pack chỉ hoạt động trên Windows 7.

Download Ubuntu Skin Pack

Theo WindowsClb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>