(+84) 463.28.7979

Classic Start giúp bạn bỏ qua màn hình bắt đầu của Windows 8 khi đăng nhập


Nếu bạn đã luôn theo dõi tin tức Windows 8 hoặc sử dụng với Windows 8 trong một thời gian, bạn có thể biết về màn hình Start Metro mới. Để bắt đầu, màn hình là bắt đầu một trong những tính năng cốt lõi của Windows 8 và các công trình như là một thay thế cho menu Start cũ.

Gạch trên màn hình bắt đầu cập nhật trong thời gian thực và cung cấp tất cả các thông tin bạn quan tâm. Thật không may, màn hình Start, đó là điểm thu hút chính của Windows 8, được đánh giá tiêu cực từ người dùng máy tính để bàn.

Windows-8-Start-Screen

 

Nhiều người dùng đã cập nhật Windows 8 và đã được cố gắng để vô hiệu hóa hoặc ẩn màn hình Start. Nhưng nó không thể tắt hoàn toàn hoặc ẩn màn hình Start trong hệ điều hành Windows 8 client. Một tùy chọn có sẵn trong Group Policy để bỏ qua hoặc bỏ qua màn hình bắt đầu trong khi đăng nhập, nhưng nắm bắt được việc áp dụng chính sách chỉ với Windows Server 2008 có cài đặt Desktop Experience Pack.

Vì vậy, làm thế nào để bỏ qua màn hình bắt đầu trong khi đăng nhập? Classic Starter là một câu trả lời, Classic Starter là một công cụ nhỏ giúp bạn bỏ qua hoặc bỏ màn hình Start trong quá trình đăng nhập và trực tiếp mở màn hình Desktop cổ điển của Windows. Đó là, một khi được cài đặt Classic Start, thay vì mở Start màn hình, Windows sẽ tự động đưa bạn vào mà hình Destkop truyền thống.

Cách sử dụng Classic Starter

Bước 1: Tải về Classic Starter. Xin lưu ý chương trình này không được phát triển bởi chúng tôi. diễn đàn JoeX MDL là nơi phát triển của chương trình này. Vì người ta không có thể tải về các chương trình trực tiếp từ MDL mà không phải là thành viên, chúng tôi đã đưa nó lên một trang web chia sẻ tập tin. Nó hoạt động trên cả hai phiên bản x86 và x64 của Windows 8.

Bước 2: Giải nén file và chạy file ClassicStart.exe. Nhưng bạn nên tạo System Restore Point trước khi chạy nó.

Bước 3: Chạy ClassicStart với quyền admin.

Windows-8-Start-Screen

Bước 4: Tiếp theo bạn click vào nút Logon to Classic Destop và lần đăng nhập tiếp theo của bạn, bạn sẽ thấy màn hình Desktop truyền thống thay vì màn hình bắt đầu Metro. Để trở lại các thiết lập ban đầu, khởi động lại chương trình và sau đó nhấp vào nút Logon to Metro Desktop.

Theo W8forums.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>