(+84) 463.28.7979

Có khả năng sẽ xuất hiện những thiết bị Windows Phone 8 giá rẻ


Kể từ khi Windows Phone 8 được giới thiệu, đã có nhiều thắc mắc về việc liệu chúng ta có thấy được những thiết bị giá rẻ, cấu hình thấp chạy hệ điều hành mới này hay không. Câu hỏi này đã được trang tin KnowYourMobile gửi đến người quản lí sản phẩm Windows Phone của Microsoft, ông Greg Sullivan. Vị này cho biết Microsoft sẽ “tiếp tục hỗ trợ các nền tảng hiện tại với 256MB RAM giống như chiếc Lumia 610″ và “hệ điều hành di động mới nhất của hãng “có thể dùng được cho cả máy cấu hình cao lẫn thấp”. Việc cho phép dùng thẻ SD rời trên Windows Phone 8 còn giúp giảm chi phí sản xuất dành cho bộ nhớ trong của thiết bị. Như vậy, Microsoft đã mở ra khả năng cho những điện thoại Windows Phone 8 với giá thấp.

Greg Sullivan

Ông Greg Sullivan, quản lí sản phẩm Microsoft

Sullivan giải thích thêm về việc chỉ nâng cấp các thiết bị cũ lên Windows Phone 7.8 mặc dù nhận được sự thất vọng từ rất nhiều người dùng. Ông nói rằng: “Chúng tôi đã rất để đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng, và điều này có nghĩa là phải làm cho Windows Phone 8 trở thành hệ điều hành di động tốt nhất mà Microsoft có thể xây dựng. Chính vì thế, chúng tôi đã nhắm đến việc tạo ra hệ điều hành phụ thuộc một cách hiệu quả vào phần cứng thế hệ mới với nhân OS chia sẻ. Sẽ có lí hơn nếu chúng tôi tập trung hết sức vào việc thiết kế Windows Phone 8 để khai thác toàn bộ sức mạnh của phần cứng mới”.

Theo KnowYourMobile. Ảnh: Mashable

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>