(+84) 463.28.7979

Có thể Apple Tablet có mặt vào quý I, 2010 thay vì cuối năm nay


Thông tin về việc Apple sẽ giới thiệu Tablet MAC vào năm sau trên Loopinsight khiến không ít người hâm mộ MAC phải bồn chồn lo lắng.

Các thông tin trước đây đều hướng đến việc Steven Jobs sẽ lần đầu tiên trở lại sân khấu sau thời gian dài dưỡng bệnh và món quà cho người thích MAC không có gì hay bằng một sản phẩm hoàn toàn mới từ Apple.

Tablet_MAC

Quý I năm 2010 Apple Tablet sẽ xuất hiện thay vì tháng 9 năm nay như các tin đồn.

Loopinsight đã đưa tin trên cùng với một sự chắc chắn rằng tin đó họ được cung cấp từ một nguồn rất đáng tin cậy, vì theo như thông lệ hẳng năm, vào khoảng thời gian giữa tháng 9 Apple sẽ có một đợt ra mắt các sản phẩm mới cũng như hàng loạt thông báo giảm giá cho mùa mua sắm cuối năm. Thông tin từ Loopinsight dường như làm tắt dần mọi hy vọng từ người hâm mộ của Apple. Theo đó, vào mùa mua sắm cuối năm nay, Apple sẽ tiếp tục giới thiệu thế hệ iPod mới cùng với việc nâng cấp trình iTunes lên phiên bản 9 và sẽ không hề có bất kỳ sản phầm tablet hay máy tính nào khác. Thêm vào đó, dẫn theo nguồn từ Loop thì Apple tablet sẽ có thể xuất hiện vào quý I năm 2010.

Theo TT/Loopinsight

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *