(+84) 463.28.7979

Companion C8N và C7 – thế hệ netbook đầu tiên hỗ trợ Blackberry OS


Hai thế hệ netbook gần đây của hãng REDFLY mang thiết kế giống như là một chiếc di động phóng to với màn hình 8.9″ và chạy Window Mobile.

Tuy nhiên, vào trung tuần tháng 9 qua thì chính hãng REDFLY đã công bố rằng, người dùng 2 thế hệ netbook của họ với mã hiệu là Companion C8N và C7 sẽ có thể cài đặt luôn hệ điều hành Blackberry OS vào cho máy của mình.

Theo đó, để tạo dựng phiên bản hệ Blackbery trên máy Companion C8N và C7 của bạn thì bạn sẽ phải kết nối chiếc di động Blackberry vào netbook qua bluetooth hay cáp kèm theo. Thay vì trên hệ Window Mobile bàn rê chuột đóng vai trò đơn thuần cơ bản của nó thì khi chạy trên Blackberry OS thì nó được chuyển sang giữ vai trò là bàn rê 4 chiều điều khiển thao tác tương tự trên các máy Blackberry mang bàn rê cảm ứng gần đây.

Vài hình ảnh Companion C8N chaỵ Blackberry OS:

Companion_C8N_1

Companion_C8N_2

Companion_C8N_3

Companion_C8N_4

Companion_C8N_5

Hiện nay, chính hãng REDFLY công bố hỗ trợ cài đặt miễn phí (hiện đang tương thích với các máy Blackberry Bold 9000, Curve 8900, Tour 9630 và sẽ hỗ trợ thêm các đời máy ra sau này) cho các khách hàng đang và sẽ mua Companion C8N và C7. Bạn có thể tham khảo theo link nguồn để biết thêm chi tiết.

Theo TT/REDFLY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *