(+84) 463.28.7979

CompuLab sử dụng vi xử lý Tegra 2 cho máy tính để bàn nhỏ gọn


Như đã được giới thiệu vi xử lý NIVIDIA Tegra 2 được sản xuất chủ yếu cho máy tính bảng và smartphone, vậy thì tại sao không sử dụng Tegra 2 cho máy tính để bàn? Điều này đã được chứng minh, khi Compulab chính thức giới thiệu chiếc máy tính để bàn Trim Slice cực mỏng với kích thước chỉ 2,5 inch tương đương kích thước của ổ cứng truyền thống.

Mặc dù kích thước nhỏ gọn, nhưng máy vẫn được trang bị các kết nối HDMI, dual DVI, RAM 1 GB và hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth, đầu đọc thẻ SDHC và khe cắm microSDHC có thể nâng cấp bộ nhớ lên đến 64 GB cùng Gigabit ethernet.

Bộ nhớ lưu trữ sử dụng là ổ tĩnh SATA SSD, tích hợp hệ thống âm thanh kỹ thuật số S/PDIF với 5.1 kênh. Với vi xử lý Tegra 2, người dùng có thể trải nghiệm đa phương tiện full HD thông qua kết nối HDMI.

Các cổng kết nối khác bao gồm 4 cổng USB 2.0, 1 cổng USB cho các thiết bị và 1 cổng nối tiếp. CompuLab thông báo máy sẽ có nhiều hơn một hệ điều hành sẽ được cài đặt sẵn tuy nhiên tên và phiên bản của hệ điều hành vẫn không được nhắc đến.

Vẫn chưa có thông tin cụ thể về giá của máy, nhưng chắc chắn máy sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 4/2011.

Theo Slashgear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>