(+84) 463.28.7979

Công bố danh sách Top các diễn đàn VN


Lễ trao giải thưởng cho các diễn đàn (forum) hàng đầu Việt Nam sẽ được tổ chức ngày 21/6 tại Hà Nội, theo Ban quản trị trang web Top100.vn.

top-forum-vn

Ban quản trị trang web Top100.vn, đơn vị tổ chức xếp hạng các danh sách hàng đầu tại Việt Nam (Forum Awards 2009), cho biết lễ trao giải thưởng cho các diễn đàn hàng đầu tại Việt Nam sẽ được tổ chức tại Showroom Yamaha, Thái Phiên, Hà Nội vào ngày 21/6/2006.

Forum Awards 2009 là cuộc thi xếp hạng các diễn đàn ở Việt Nam được phát động từ tháng 2/2009. Sau 3 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút hơn 500 diễn đàn thuộc các lĩnh vực khác nhau đăng ký tham gia.

Các diễn đàn tham gia phải cài đặt bộ đếm lượng truy cập để xác định thứ hạng. Ngoài ra, việc đánh giá các diễn đàn còn dựa vào các yếu tố khác như tính hữu dụng, hình thức thiết kế và số lượng người dùng bình chọn.

Cuộc thi sẽ có 4 giải thưởng chính, gồm giải diễn đàn có lượng truy cập nhiều nhất, diễn đàn sáng tạo nhất, diễn nhiều người bình chọn nhất và diễn đàn hữu ích nhất với người dùng.

Trước đó, cuộc thi đã công bố danh sách top 20 và top 100 diễn đàn hàng đầu tại Việt Nam. Ban quản trị Top100.vn cho biết Forum Award sẽ được tổ chức thường niên.

Ngoài việc tổ chức bình chọn các diễn đàn hàng đầu Việt Nam, Top100.vn cũng là một danh bạ web có các chức năng thống kê và xếp hạng trang web.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *