(+84) 463.28.7979

Công bố ngày ra mắt và giá của “siêu phẩm” Motorola Atrix 4G


AT&T mới đây đã công bố mức giá cũng như ngày ra mắt của Motorola Atrix 4G, mẫu smartphone được trông đợi nhất nhì hiện nay.>> Cận cảnh “siêu phẩm” Motorola Atrix 4G

Motorola Atrix 4G là mẫu smartphone mạnh mẽ hàng đầu hiện nay trên thị trường, với vi xử lý 2 nhân tốc độ 1GHz của Nvidia cùng 1GB bộ nhớ RAM. Atrix 4G sử dụng hệ điều hành Android 2.2 (Froyo), màn hình độ phân giải qHD, hỗ trợ Adobe Flash và kết nối 4G.

“Motorola Atrix 4G là sẩn phẩm tiên phong của chúng tôi trong số hơn 20 mẫu thiết bị 4G Sẽ được giới thiệu trong năm nay” – AT&T cho hay.

“AT&T đã hoàn tất triển khai mạng HSPA+ (High-Speed Packet Access: Truy cập tốc độ cao), hầu như đã đạt được 100% tốc độ truyền tải, và có thể đạt được tốc độ của 4G sau khi dịch vụ này được triển khai hoàn tất” – AT&T cho biết thêm.

Trọn gói Atrix 4G và Laptop Dock (dụng cụ để sử dụng sản phẩm trên laptop) có giá 499,99 USD

Sản phẩm sẽ được bày bán kèm theo các phụ kiện kèm theo, bao gồm Motorola Laptop Dock (cho phép kết nối và sử dụng Atrix 4G trên Laptop), hay Motorola HD Multimedia Dock (kết nối thiết bị với TV)… giúp tăng khả năng duyệt web, sử dụng ứng dụng và giải trí…

Theo AT&T, Atrix 4G mua kèm bộ kết nối laptop (Laptop Dock) sẽ có giá 499,99 USD, cùng 2 năm hợp đồng, và giảm giá 100 USD trong trường hợp gửi phản hồi thông tin khách hàng về cho AT&T.

Bộ phụ kiện giải trí cho Atrix, bao gồm HD Multimedia Dock, bàn phím và chuột bluetooth, điều khiển từ xa… sẽ có giá 189,99 USD.

“Motorola Atrix 4G đã tạo được ấn tượng mạnh tại CES 2011 vào tháng 1 vừa qua, và chúng tôi tin sản phẩm sẽ tạo nên một trải nghiệm mới mẽ thực sự trong cho khách hàng” – Jeff Bradley, phó chủ tịch bộ phận sản phẩm và thị trường của AT&T tuyên bố.

“Bất kỳ khách hàng sử dụng smartphone muốn tìm kiếm một sản phẩm mạnh mẽ và tân tiến trên thị trường, hãy nghĩ ngay đến ATRIX 4G” – Bradley tự tin tuyên bố.

AT&T sẽ cho phép khách hàng đặt hàng trước sản phẩm vào ngày 13/2 tới đây, với giá 199,99 USD, kèm 2 năm hợp đồng. Sản phẩm sẽ chính thức bày bán rộng rãi vào ngày 6/3.

Phạm Thế Quang Huy
Theo Softpedia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>