(+84) 463.28.7979

Công nghệ DirectTouch trên Tagra 3 được hỗ trợ mạnh mẽ


Các công ty lớn lãnh vực cảm ứng, màn hình cảm ứng như Synaptics, Cypress, Atmel, N-Trig, Raydium, và Focaltech đã đồng ý cùng với NVIDIA để phát triển công nghệ DirectTouch. DerictTouch hứa hẹn một màn hình cảm ứng tốt hơn và tiết kiệm pin hơn. Hiện tại việc xử lý cảm ứng từ màn hình do một bộ phận riêng biệt xử lý rồi đưa và CPU. Với DirectTouch thì NVIDIA cho biết một nhân thứ 5 tiêu thụ điện năng thấp sẽ xử lý việc này. NVIDIA cho biết vì nhân xử lý này mạnh hơn nhiều so với bộ phận chuyên xử lý cảm ứng hiện nay nên chúng ta sẽ có màn hình cảm ứng làm việc tốt hơn, đặc biệt là khi nhận các thao tác đa điểm. Việc dùng nhân tiết kiệm điện có sẵn trong cpu để đảm nhận việc xử lý cảm ứng giúp cho máy tiết kiệp pin hơn và có nhiều không gian hơn(do bỏ bộ phận điều khiển cảm ứng), tức là máy có thể mỏng hơn, nhẹ hơn, đơn giản hơn hoặc pin có thể to hơn.

DirectTouch

Dưới đây là một video mà NVIDIA trình diễn công nghệ DirectTouch. Hy vọng trong gian hàng của NVIDIA ở MWC sẽ để sẵn những thiết bị có trang bị công nghệ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>