(+84) 463.28.7979

Công nghệ Thunderbolt trên MacBook Pro mới


Công nghệ Thunderbolt được tích hợp trên MacBook Pro giúp tăng tốc độ truyền tải và tương thích với nhiều thiết bị.

MacBook Pro 2011 có thiết kế mỏng và gọn gàng hơn. Trên thân máy có thêm biểu tượng công nghệ mới nhất Thunderbolt bên cạnh cổng DisplayPort mini. Với công nghệ này, người dùng sẽ trải nghiệm tốc độ truyền tải lớn có cấu trúc như DisplayPort mini. Tốc độ có thể đạt khoảng 10 Gb/giây, nghĩa là tăng gấp 21 lần so với USB 2.0 và gấp đôi so với USB 3.0.

Thêm một ưu điểm là Máy có trang bị Webcam chuẩn HD có hỗ trợ FaceTime.

MacBook Pro 2011 tích hợp công nghệ Thunderbolt.

Ngoài Thunderbolt, Apple cũng đưa vào ứng dụng công nghệ tự động chuyển mạch đồ họa (AGS) với chip đồ họa AMD, trong khi laptop dựa trên Windows vẫn thực hiện cách thức chuyển đổi bằng tay thông qua phần mềm. Khi kết nối với màn hình để chơi game 3D, giải mã video HD thì máy sẽ sử dụng chip đồ họa AMD Radeon 6750M, trong khi nếu chuyển sang nhiệm vụ cơ bản như mail, web, thì chip đồ họa tích hợp Intel HD 3000 sẽ được sử dụng.

Với kiến trúc Intel Core thế hệ thứ 2 mạnh mẽ Sandy Bridge, MacBook Pro mới có khả năng xử lý nhiệm vụ đa luồng tối ưu và mang lại khả năng tiết kiệm điện tốt nhất. Tuy tích hợp bộ xử lý và card đồ họa mạnh hơn nhưng thời lượng pin kéo dài đến 7 giờ.

Tặng túi thời trang khi mua MacBook, MacBook Air và MacBook Pro.

Mua máy tính Apple tại iStore, iCorner được cung cấp bởi FPT Distribution (nhà phân phối chính thức của Apple tại Việt Nam) người tiêu dùng sẽ được hưởng chính sách bảo hành vàng với nhiều ưu đãi như cam kết bảo hành trong vòng 4 ngày, người dùng sẽ được mượn máy nếu có nhu cầu khi quá 4 ngày hay bảo dưỡng máy miễn phí 2 lần trong thời gian bảo hành và giảm giá 30% công sửa chữa hoặc công kiểm tra máy khi hết thời gian bảo hành …

Ngoài ra, từ ngày 21/4 đến 1/5, người dùng sẽ được tặng ngay túi Tucano thời trang Italy trị giá 1.000.000 đồng khi mua máy tính Apple gồm MacBook, MacBook Air và MacBook Pro tại hệ thống iStore Premium, iStore, iCorner phân phối hàng của FPT Distribution trên toàn quốc. Tham khảo tại www.ftg.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *