(+84) 463.28.7979

Công ty Intel kỷ niệm 15 năm đồng hành ở Việt Nam


Để đánh dấu mốc 15 năm đồng hành cùng nền công nghệ thông tin Việt Nam, Công ty trách nhiệm hữu hạn Intel Việt Nam tổ chức tuần lễ triển lãm với chủ đề “Đổi thay trông thấy” từ 6-11/3/2012 tại Nhà văn hóa Thanh Niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Intel-VN

Cắt băng khai mạc triển lãm “Đổi thay trông thấy.” (Nguồn: Intel)

Triển lãm “Đổi thay trông thấy” bao gồm một chuỗi các sự kiện đặc biệt với chủ đề dành riêng cho mỗi ngày. Tại đây cũng trưng bày bộ sưu tập đầy đủ và chưa từng được công bố về các sản phẩm công nghệ của Intel, cùng các tài liệu, sản phẩm, hình ảnh, video… gắn liền với thời gian hoạt động của Intel Việt Nam.

Các công nghệ mới nhất của Intel như khái niệm Ultrabook và bộ vi xử lý Intel Xeon mạnh nhất dành cho máy chủ cũng sẽ được ra mắt.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, Ngày hội dành cho cộng đồng mạng xã hội sẽ được tổ chức nhằm mang đến không gian giao lưu cho các bạn trẻ, tạo điều kiện để các bạn tiếp cận với các công nghệ mới.

Thông qua chuỗi sự kiện này, Intel muốn mang đến một bức tranh tổng thể về những thành tựu và những đóng góp mà công nghệ đã đem lại cho người dân và ngành công nghệ thông tin Việt Nam.

Ông Mai Sean Cang, Tổng Giám đốc Intel Việt Nam cho biết: “Những gì Intel đem đến cho Việt Nam không chỉ là những sản phẩm hay công nghệ tiên tiến nhất mà đó còn là sự cam kết vể việc nâng cao chất lượng cuộc sống với những tính năng thú vị của các giải pháp công nghệ có thể mang lại cho con người từ học tập, đến làm việc và giải trí.”

Trong suốt 15 năm qua, bằng nhiều phương thức, Intel đã không ngừng nỗ lực nhằm hỗ trợ phát triển nền công nghệ thông tin trong nước. Các nền tảng và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của hãng liên tục được phổ biến, giúp người sử dụng trong nước được cập nhật và có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm công nghệ cùng lúc với các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Đồng thời, Intel luôn tích cực tổ chức hoặc tham gia các chương trình phổ cập ứng dụng công nghệ quy mô lớn, hướng tới mục tiêu mang máy tính đến với mọi người dân Việt Nam.

Từ chương trình “Máy tính Thánh Gióng” tới chương trình “Máy tính cho cuộc sống,” các hoạt động giáo dục như chương trình dạy học Intel (Intel Teach) đã đào tạo gần 100.000 giáo viên tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước; 95% nhân viên Intel đã trao tặng hơn 30 ngàn giờ tình nguyện trong các hoạt động cộng đồng; dự án nhà máy lắp ráp và kiểm định chip lớn nhất trong hệ thống sản xuất lắp ráp của tập đoàn Intel tại Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.

Intel Việt Nam cũng dành hơn 10 triệu USD, tương đương hơn 200 tỷ đồng cho các chương trình cải cách giáo dục và đào tạo bậc đại học./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>