(+84) 463.28.7979

Công ty tên miền GoDaddy sắp được bán đấu giá


Theo tờ báo uy tín The Wall Street Journal, trang web dịch vụ đăng kí tên miền GoDaddy.com đã đặt vấn đề tự rao bán chính mình trong một phiên đấu giá. Các chuyên gia dự đoán mức giá có thể vượt quá 1 tỉ USD.

Không chỉ là một công ty hoạt động trong lĩnh vực đăng kí tên miền, GoDaddy.com còn cung cấp giải pháp thương mại điện tử, bảo mật và các dịch vụ khác cho cá nhân và doanh nghiệp.

Có trụ sở tại Scottsdale, bang Arizona, GoDaddy.com thuộc sở hữu của Bob Parsons, người đã sáng lập công ty vào năm 1997. Hồ sơ tài chính khá vững mạnh với doanh thu trong năm 2009 vào khoảng 750 đến 800 triệu đô la Mĩ, và hiện đang quản lí hơn 43 triệu tên miền, các chuyên gia dự tính GoDaddy có thể đạt được mức giá 1 tỉ đô la Mĩ.

Công ty môi giới tài chính Qatalyst Partners đã được chọn để chuẩn bị cho việc bán đấu giá nhà đăng kí tên miền hàng đầu thế giới này.

Hiện tại cả GoDaddy.com và Qatalyst đều chưa có bất kì phản hồi nào về những tin tức này, nhưng thông tin của The Wall Street Journal dường như rất chắc chắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>