(+84) 463.28.7979

Convert Word 2010 sang PDF


Mỗi khi bạn muốn gửi báo giá hay thông tin gì sang cho khách hàng mà bạn không muốn cho khách hàng chỉnh sửa nội dụng. Lúc này, bạn sẽ không thể gửi bằng file Word sang cho khách hàng mà lúc này bạn cần phải gửi file với định dạng là PDF.

Với Office 2010, bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết để chuyển đổi các tập tin Word, Excel, hoặc Powerpoint sang định dạng PDF. Microsoft cuối cùng cũng đã quyết định bao gồm tùy chọn này mặc định trong bộ Office 2010. Trong hướng dẫn ngắn này, chúng tôi sẽ bao gồm cách làm thế nào để  save Word, Excel, Powerpoint và sang PDF trong một vài bước rất đơn giản. Ngoài ra định dạng PDF, bây giờ bạn cũng có thể lưu ở định dạng XPS. Nếu bạn muốn tiết kiệm trong các định dạng khác hơn so với PDF và XPF, đọc phần cuối của bài viết này.

Converting Word, Excel và Powerpoint sang PDF

  1. Để save sang PDF bạn click vào thẻ “File”.
  2. Sau đó, click vào “Share” hoặc “Save và Send” (ngoài ra bạn có thể click vào “Save As” và sau đó lựa chọn định dạng là “PDF” như là kiểu file.
  3. Trong phần giữa, click vào “Create PDF/XPS Document”.
  4. Trong phần cuối ở bên phải, click vào “Create PDF/XPS Document”

office 2010

Tiếp theo, cửa sổ “Publish as PDF or XPS” sẽ xuất hiện. Tại phía dưới của cửa sổ, bạn sẽ có hai lựa chọn “Standard (Publishing Online and Printing)” và “Minumum size (Publishing Online)”. Tùy chọn này liên quan đến kích thước tập tin, chọn một trong những kiểu tốt nhất cho bạn. Ghi nhớ rằng nếu bạn chọn “Minimum Size” chất lượng của tài liệu sẽ bị ảnh hưởng.

Khi bạn đã chọn xong, click vào “Save as type”; lựa chọn PDF và click nút “Publish”.

Chú ý: Nếu bạn muốn lưu với định dạng XPS cho tất cả flie của bạn. Bạn cần phải thay đổi “File type” ở phía dưới và sau đó “Publish” hoặc save file của bạn.

Tdnguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>