(+84) 463.28.7979

Core Mega Sales – Cơ hội sở hữu những bộ vi xử lý vượt trội của Intel


Nhằm nâng cao khả năng tiếp cận những bộ máy tính với hiệu suất hoạt động cao, đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng máy tính đang ngày càng gia tăng của người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty Intel Việt Nam cùng các đối tác ngày hôm nay đã chính thức giới thiệu chương trình mua sắm đặc biệt mang tên “Core Mega Sales” được triển khai từ ngày hôm nay 16/11/2009 đến hết ngày 31/12/2009 tại hơn 500 đại lý máy tính chỉ định của Intel trên toàn quốc.

Core Mega Sales

Tham gia chương trình này, ngoài mức giá ưu đãi chưa từng có, chỉ từ 6,9 triệu (chưa bao gồm thuế VAT) cho 1 bộ máy tính sử dụng bộ vi xử lý Intel® CoreTM 2 Duo với màn hình LCD 17inch, khách hàng sẽ có cơ hội may mắn để nhận một trong hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn như máy tính xách tay, chuyến du lịch Thái Lan, máy chụp ảnh Canon Powershot A590IS, điện thọai Nokia N7070, máy in Canon i980, loa máy tính Genius và nhiều giải thưởng khác. Ngoài ra, rất nhiều hoạt động khác dự kiến sẽ được tổ chức trong thời gian diễn ra chương trình Core Mega Sales nhằm mang lại cơ hội khám phá và trải nghiệm sức mạnh của các bộ vi xử lý Intel® CoreTM cho người tiêu dùng Việt Nam.

Với sự phát triển vũ bão của công nghệ, những ứng dụng hiện đại ngày nay đòi hỏi cần có những bộ vi xử lý có tốc độ làm việc nhanh hơn, xử lý được nhiều tác vụ trong thời gian ngắn hơn nhưng lại phải tiết kiệm điện năng hơn. Vì thế, tiếp bước bộ vi xử lý nổi tiếng một thời là Intel® Pentium® được giới thiệu đầu tiên vào tháng 3 năm 1993 và từng được coi là những bước đột phá trong ngành công nghiệp điện toán, các bộ vi xử lý Intel® CoreTM đã liên tục được ra mắt với các sản phẩm CoreTM 2 Duo, CoreTM 2 Quad, CoreTM i5 và cao cấp nhất là CoreTM i7. Những bộ vi xử lý thế hệ Intel® CoreTM đáp ứng đầy đủ nhu cầu điện toán của người sử dụng, từ người sử dụng phổ thông tới những người sử dụng luôn khát khao sức mạnh điện toán, từ truy cập Internet, tải hình ảnh, xem phim hay nghe nhạc đến chơi những game đỉnh cao mới nhất. Nói cách khác, với những ai vốn quen thuộc với thương hiệu Pentium, nay họ có thể nói “ngày xưa là Pentium, còn hôm nay là Core”.

Cũng trong khuôn khổ chương trình Core Mega Sales, Intel và các đối tác dự kiến sẽ tổ chức một Ngày hội Core trong tháng 12 với nhiều hoạt động nhằm giúp mang lại cơ hội trải nghiệm và sở hữu sức mạnh của các bộ vi xử lý Core cho người tiêu dùng Việt Nam. Thông tin chi tiết về chương trình Core Mega Sales và các hoạt động trong chương trình có thể được tìm thấy tại địa chỉ tiếng Việt www.intel.com/vn/c2d hoặc www.pcguide.vn.

Intel, công ty hàng đầu thế giới về những đột phá trong công nghệ và silicon, chuyên phát triển công nghệ, sản phẩm và những sáng kiến nhằm không ngừng cải thiện phương thức sống và làm việc của con người. Các thông tin về công ty Intel có thể tìm thấy tại địa chỉ: www.intel.com/pressroom và http://blogs.intel.com.

Theo TT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>