(+84) 463.28.7979

Corning-Samsung hợp sức để tạo ra màn hình mới


Hai hãng Samsung và Corning vừa thông báo thành lập liên doanh mới để sản xuất lớp kính đặc biệt cho màn OLED.

Corning

Corning kiểm tra sản phẩm kính chịu lực. Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Trong khi Samsung là một trong những nhà sản xuất màn hình OLED hàng đầu, thì Corning được biết tới là hãng chế tạo các sản phẩm kính chịu lực siêu bền Gorilla Glass – được trang bị trên vô số mẫu thiết bị smartphone, tablet hiện nay.

Liên doanh trên sẽ đặt tại Hàn Quốc.

Kết hợp công nghệ màn hình OLED của Samsung với lớp kính siêu bền Lotus Glass của Corning, những sản phẩm màn hình mới sẽ được trang bị cho cả thiết bị di động cũng như những loại thiết bị kích thước lớn khác như TV.

Những sản phẩm này không chỉ dành riêng cho Samsung, mà sẽ được cung cấp cho cả những nhà sản xuất điện tử khác ở Hàn Quốc.

Chủ tịch kiêm CEO của Corning, Wendell P. Weeks bày tỏ: “Corning và Samsung đã có mối quan hệ đối tác lâu dài và thành công trong lĩnh vực màn hình, với quá trình gần 40 năm kể từ những ngày đầu của nghành công nghiệp TV. Dựa trên nền tảng đó, chúng tôi tin rằng, liên doanh mới sẽ tiếp tục hoạt động hiệu quả, và tạo ra loại màn hình công nghệ cao đáp ứng được những yêu cầu mới trong tương lai.”./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>