(+84) 463.28.7979

Cùng Microsoft xây dựng tương lai


Hồi tháng 6 vừa qua, Microsoft từng giới thiệu chuỗi hội nghị vốn được tổ chức từ ngày 9-13/9 năm nay, với tên gọi Build. Đây là các buổi hội thảo về lập trình phần mềm, được MS tổ chức nhằm giới thiệu đến khách tham dự các công nghệ phần cứng và phần mềm mới nhất, và cách để MS và các lập trình viên sẽ ứng dụng chúng trên HĐH Windows trong tương lai như thế nào. Hiện nay vé tham dự Build đã được bán hết, trước 1 tháng khi sự kiện diễn ra.

Microsoft sẽ giới thiệu các công nghệ cốt lõi trong hội nghị Build, gồm có: thiết kế giao diện người dùng (UI) mới, công nghệ cảm ứng đa chạm, Web chuẩn HTML5, JavaScript, Internet Explorer 10, DirectX 11.1 và nhất là HĐH Windows 8.

Trích Được post bởi Microsoft
Năm 1995, Windows 95 đã thay đổi bộ mặt của máy tính cá nhân. Hội nghị BUILD sẽ cho bạn thấy Windows 8 sẽ thay đổi mọi thứ như thế nào.
Microsoft
Nguồn TT/Microsoft

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>