(+84) 463.28.7979

Cyanogen ra mắt bản mod 2.2 cho Milestone


Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng anh em sử dụng Motorola Milestone tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đã có thể thưởng thức bản Android 2.2 một cách ổn định nhất nhờ vào lập trình viên tài ba Cyanogen và bản ROM 2.2 đã được anh chỉnh sửa lại.

Cyanogen chỉ mới giới thiệu bản ROM RC (Release Candidate) nhưng độ ổn định đã khá cao, khắc phục một số lỗi khó chịu trên bản ROM 2.2 trước đây (MotoFrenzy) như không quay phim được, không lấy nét được khi chụp ảnh, âm thanh khi có khi không, máy chạy hao pin,… Những chức năng hấp dẫn của Android 2.2 đều hiện diện đầy đủ trong bản ROM của Cyanogen như Full Flash 10.1, xoay màn hình 270º, Gmail mới, tốc độ thực thi ứng dụng nhanh hơn cùng nhiều tùy chỉnh phong phú.

Bản ROM này được cài đặt thông qua trình OpenRecovery dành cho Milestone. Máy vẫn khá hao pin nếu so với bản Android 2.1 chính hãng. Tuy nhiên, đánh đổi một ít thời gian dùng pin để có được những tính năng tuyệt vời kể trên vẫn là điều nên làm. Nếu quan tâm, bạn có thể tham gia thảo luận cùng các thành viên của diễn đàn Tinh Tế về cách cài đặt cũng như chia sẻ kinh nghiệm sử dụng tại đây. Tham khảo trực tiếp từ Cyanogen tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>