(+84) 463.28.7979

Đường truyền Internet tốc độ “khủng” nhất lộ diện


Nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng Virgin Media vừa chính thức công bố sẽ ra mắt một modem và một đường truyền có khả năng xử lý tốc độ lên đến 400 megapixcel vào cuối năm nay.

Ông Jon James, giám đốc công ty cung cấp dịch vụ băng thông rộng Virgin cho biết, phần cứng của hệ thống này sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay, nhưng ông không tiết lộ những tiện ích khi người dùng truy cập vào đường truyền tốc độ cao này.

Internet

“Chúng tôi muốn mọi thứ phải sẵn sàng cho sự phát triển của mạng tốc độ cao trong những năm tới khi chúng tôi tung ra dịch vụ hoàn hảo này.” Jame nói.

Với việc đưa ra gói dịch vụ internet Decmber có tốc độ đường truyền lên đến 50 Megapixcel trong năm 2008, và ngay lập tức đã có 70.000 thuê bao đăng ký sử dụng gói dịch vụ này, biến Virgin trở thành nhà cung cấp dịch vụ băng thông nhanh nhất thế giới tại thời điểm đó.

Tuy nhiên, mới đây công ty cáp viễn thông này đã công bố kế hoạch triển khai một gói dịch vụ có tốc độ xử lý 100 Megapixcel và một tiến hành thử nghiệm với dịch vụ băng thông rộng có tốc độ truyền tải cực khủng lên đến 200 Megapixcel trước khi năm 2010 kết thúc.

Theo ước tính của Virgin thì với tốc độ 100 Megapixcel của đường truyền băng thông rộng sẽ cho phép người dùng tải một album nhạc từ trang web mất 5 giây, một chương trình truyền hình kéo dài chỉ mất 31 giây và tải một bộ phim HD với thời gian 7 phút 25 giây.

Ông Ashley Stockwell, giám đốc điều hành, thương hiệu và tiếp thị tại Virgin Media cho biết. “Với dịch vụ băng thông rộng cực nhanh đạt tốc độ xử lý 200 Megapixcel của chúng tôi, sẽ cho phép một hộ gia đình thưởng thức toàn bộ các kênh giải trí không chỉ thông qua máy tính mà còn thông qua một loạt các tiện ích có trong nhà mà vẫn đạt chất lượng đường truyền tốt nhất.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>