(+84) 463.28.7979

Đầu cắm điện kết nối USB quốc tế – MiLi Universal Charger


Nhật có jack cắm điện dẹp, Việt Nam dùng jack cắm điện tròn, Châu Âu dùng jack cắm 3 chấu… Nếu đi công tác hay .đi du lịch dài ngày ra những ấy, làm sao bạn có thể sạc các thiết bị sạc của mình khi các hãng chỉ cung cấp đúng một loại đầu cắm điện phổ thông như tại Việt Nam. MiLi Universal Charger sẽ cho bạn giải pháp đầu cắm điện toàn diện trên toàn thế giới

MiLi_Universal_Charger_1

Đây là bộ sản phẩm thiết bị đầu cắm điện, có thể kết nối thiết bị cần sạc qua dây usb (tương tự như các loại sạc đa năng Trung Quốc hiện nay) và có thể tương thích với hầu hết các loại ổ cắm điện trên tất cả các nước, các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Mỗi đầu cắm được trang bị đến 2 cổng kết nối USB chuẩn, nhằm mục đích phục vụ cho bạn sạc cùng lúc 2 thiết bị khác nhau. Và không chỉ giúp thiết bị của bạn được tương thích các ổ cắm điện tại các quốc gia khác nhau mà nó còn giúp bạn sạc trên xe hơi với một loại đầu cắm chuyên dụng kèm theo trong bộ sản phẩm này.

MiLi_Universal_Charger_2

Bộ sản phẩm MiLi Universal Charger trên hiện có đến 9 màu khác nhau cho bạn tuỳ chọn. Chính thức phân phối vào ngày 14 tháng 8 tới. Bạn có thể đặt hàng trước cũng như tham khảo tính năng chi tiết tại đây.

Theo TT/Beambox

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *