(+84) 463.28.7979

Đầu chơi phim HD có wifi của Patriot


Patriot – hãng chuyên sản xuất các thiết bị lưu trữ của Mỹ vừa qua đã giới thiệu một sản phẩm mới nhằm làm đa dạng hơn thị trường đầu giải mã phim HD đa định dạng: Box Office HD Media Player.

Patriot HD

Thiết bị giải mã này tuy chỉ có kích thước 142 x 145 x 38mm nhưng đã được Patriot tích hợp khe để gắn ổ cứng 2.5″ bên trong, ngoài ra còn có thêm kết nối mạng không dây Wifi và LAN, USB do đó ngoài việc dùng ổ cứng gắn trong để chứa phim, người dùng còn có thể thiết lập cho Box Office chia sẻ phim từ các máy khác, hoặc xem phim trên thiết bị lưu trữ gắn ngoài thông qua cổng USB. Sản phẩm đầu HD của Patriot hỗ trợ giải mã chuẩn Full HD 1080p, âm thanh vòm Dolby DTS, Dolby Digital. Cổng xuất tín hiệu gồm có HDMI 1.3 (hình ảnh + âm thanh) và Composite.

Là thiết bị chơi phim HD chuyên dụng, do đó Patriot Box Office hỗ trợ rất nhiều định dạng thông dụng. Chơi nhạc WMA, MP3, Real Player, Giải mã video MPEG-1, MPEG-2 (MPG/VOB/ISO/TS/TP/M2TS), MPEG-4 (MP4/AVI/MOV/WMV/FLA), H.264/AVC (MKV), DviX, Xvid, Real Video (RM/RMVB). Xem hình kĩ thuật số JPEG/BMP/PNG.

Sản phẩm được bán với giá 130$, kèm theo cáp HDMI, Composite và remote điều khiển. Nhằm đón chào mùa mua sắm sản phẩm cuối năm, Patriot hiện đang khuyến mãi Box Office chỉ còn 100$ bằng hình thức Mail in Rebate và một chiếc USB Wifi chuẩn G.

Theo TT/Patriot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *