(+84) 463.28.7979

Đầu năm sau có bản vá lỗi hao pin cho Lumia 800


Hôm qua trên diễn đàn hỗ trợ của Nokia, một đại diện của hãng đã có lời thông báo chính thức về vấn đề hao pin trên những chiếc Lumia 800. Họ cho biết lỗi này không phải do pin mà do lỗi phần mềm và nó chỉ ảnh hưởng đến một số phiên bản nhất định của Lumia 800, điều này lý giải vì sao không phải tất cả các máy Lumia 800 đều bị lỗi. Lỗi này khiến cho máy không thể sử dụng hết toàn bộ dung lượng thật của pin và nó có thể được khắc phục bằng một bản vá lỗi. Dự kiến vào đầu năm sau, bản vá lỗi này sẽ được phát hành đến tay người dùng Lumia 800. Đây có thể là bản vá lỗi thứ hai mà Nokia từng nhắc đến để khắc phục lỗi hao pin, trước đó nhiều người từng phàn nàn rằng pin của chiếc Lumia 800 của họ chỉ xài được 12 tiếng và hãng ra tung ra bản vá đầu tiên để sữa chữa lỗi này.

Thông báo của Nokia còn hướng dẫn người dùng xác định xem máy của họ có bị lỗi hao pin hay không bằng cách bấm ##634# trên máy để mở công cụ chẩn đoán điện thoại (được cài đặt sẵn), chọn Battery Status để kiểm tra dung lượng của pin. Nếu sau khi sạc đầy pin mà máy báo dung lượng thấp hơn 1000 mAh thì chiếc máy đó đã bị lỗi.


Theo BGR, Nokia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>