(+84) 463.28.7979

Đặt mua trước iPhone 3G S như thế nào?


Kinh nghiệm cho thấy việc mua những sản phẩm mới ra mắt của Apple chẳng hạn như iPhone là rất khó khăn. Ngay tại Mỹ, người dùng thường phải xếp hàng từ rất lâu, thậm chí là xếp hàng qua đêm mới có thể mua được iPhone trong ngày đầu tiên.

iPhone-3gs-buy

Và theo giới công nghệ thì chiếc iPhone 3G S, dự kiến sẽ bán ra thị trường vào ngày 19/6 tới đây, cũng không phải là ngoại lệ. Apple đã giới thiệu chiếc iPhone đời mới này tại Hội nghị các nhà phát triển thế giới tuần trước. iPhone 3G S có tốc độ nhanh gấp đôi so với phiên bản iPhone 3G, dung lượng cao hơn, pin chạy lâu hơn, và được bổ sung thêm một số tính năng mới như “cut-and-paste” và ghi video (nhờ sử dụng hệ điều hành iPhone OS 3.0 mới).

Hiện tại iPhone 3G S đang được xếp sẵn trong kho chờ ngày phát hành. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể đặt mua trước chiếc điện thoại này theo nhiều cách sau…

* Apple Store (http://store.apple.com): Bạn vẫn có thể đặt mua trước thông qua website của Apple và nhận chiếc iPhone 3G S vào thứ Sáu này (19/6). Việc đặt hàng trước qua mạng sẽ giúp bạn trở thành người đầu tiên sở hữu iPhone 3G S các cửa hàng bán lẻ tại Mỹ mở cửa vào 8h sáng ngày 19/6 tới đây.

* AT&T (www.att.com): Nếu muốn có trong tay chiếc iPhone 3G S đúng vào ngày thứ Sáu tới đây, bạn phải đặt hàng với AT&T trước ngày 12/6. Với những đơn hàng sau ngày này sẽ nhận được iPhone 3G S sau một tuần tính từ ngày 19/6. Quy định này cũng áp dụng với các đơn hàng đặt qua website của AT&T.

Các cửa hàng bán lẻ của AT&T sẽ mở cửa từ 7 giờ sáng ngày 19/6 dành cho khách hàng đặt mua trước. Còn nếu không đặt trước, bạn vẫn có thể mua được iPhone 3G S nhưng phải dựa vào sự may mắn của mình. Những khách hàng không đặt mua trước sẽ xếp hàng mua iPhone 3G S từ 9 giờ sáng, tuy nhiên mức độ ưu tiên sẽ thấp hơn so với những người đã có trong danh sách mua hàng từ trước.

* Best Buy (www.bestbuy.com): Hệ thống cửa hàng này cũng chấp nhận các đơn hàng đặt mua trước iPhone 3G S. Tuy nhiên, một đại diện của hãng này cho biết, khả năng giao hàng vào ngày 19/6 không có gì đảm bảo chắc chắn.

* Wal-Mart (www.walmart.com): Cửa hàng này không chấp nhận các đơn hàng đặt mua trước iPhone 3G S nhưng hệ thống điện thoại phục vụ của Wal-Mart sẽ bắt đầu tiếp nhận những yêu cầu đầu tiên từ ngày 19/6. Những ai gọi điện tới trước sẽ được phục vụ trước. Nếu bạn ở Mỹ thì hãy chắc rằng bạn thức dậy từ sáng sớm để là người đầu tiên gọi đến Wal-Mart đặt mua iPhone 3G S.

Kích hoạt iPhone 3G S

Rút kinh nghiệm từ vụ ra mắt iPhone 3G, chắc chắn Apple không muốn lặp lại sai lầm khi công bố kế hoạch kích hoạt iPhone 3G S lần này. Chắc chắn việc kích hoạt iPhone 3G S sẽ được thực hiện từ xa thông qua dịch vụ iTunes.

Theo PCWORLD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *