(+84) 463.28.7979

“Dế” siêu sang Motorola AURA giá 29 triệu đồng


Motorola AURA sẽ được Pico Plaza phân phối độc quyền tại khu vực phía Bắc và Mai Nguyên Luxury mobile phân phối độc quyền tại phía Nam với giá 29 triệu đồng.

motorola-aura

Từ khi ra mắt vào cuối năm 2008, với thiết kế thủ công độc đáo và vẻ ngoài sang trọng, nổi bật, Motorola AURA nhanh chóng được nhóm đối tượng khách hàng thượng lưu quan tâm. Hình dáng của chiếc điện thoại này gợi nhớ đến vẻ đẹp sang trọng, vượt thời gian của thiết bị di động có màn hình xoay đầu tiên trên thế giới. AURA là sự kết hợp giữa độ chính xác về kĩ thuật, điểm vượt trội về cơ khí cùng với bộ trục chính được làm tại Thụy Sĩ và hơn 200 bộ phận giúp nắp xoay hoạt động.

Một trong những điểm đáng chú ý đầu tiên của Aura chính là cách mở chú dế này. Nếu như một khung di động được làm bằng thép không gỉ đầy chắc chắn, một thấu kính làm bằng sapphire và bộ cơ vốn thường thấy trong các loại đồng hồ Thuỵ Sĩ đem lại cho Aura chuyển động xoay mượt mà, hấp dẫn. Chưa hết, nếu nhìn từ mặt sau, người dùng có thể nhìn thấy sự chuyển động của các bánh răng khi mở hoặc đóng máy.

Màn hình xoay tinh thể lỏng độc đáo với với 16 triệu màu sắc và độ phân giải 300dpi sẽ hình ảnh có chất lượng tốt nhất. Với màn hình kính sapphire màu ngọc bích 1,62 carat, nguyên liệu có khả năng chống xước tốt, AURA nổi bật bởi vẻ đẹp thanh lịch.

Vẻ đẹp của AURA hòa quyện giữa sự xa xỉ, vương giả của chiếc điện thoại siêu sang với nét độc đáo đột phá của những phát kiến công nghệ khiến AURA trở nện khác biệt hẳn so với các điện thoại “siêu sang” khác. Đây chính là lí do các khách hàng thượng lưu vẫn tìm đến AURA để khẳng định đẳng cấp và gu thẩm mỹ tinh tế của mình.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *