(+84) 463.28.7979

Dịch vụ chia sẻ trực tuyến, khi "hàng nội" lên tiếng


Dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến đang ngày càng ăn nên làm ra tại Việt Nam với những tên tuổi lớn.

Nhu cầu chia sẻ dữ liệu trực tuyến của người dùng Internet ngày càng được nâng cao, đặc biệt với sự phát triển không ngừng của hạ tầng mạng và không gian lưu trữ dữ liệu. Nếu như trước kia, cư dân mạng thường tìm đến các dịch vụ chia sẻ dữ liệu nước ngoài như RapidShare, Megaupload… để phục vụ cho nhu cầu của mình thì giờ đây, họ có nhiều lựa chọn hơn với các dịch vụ chia sẻ file “made in Việt Nam” có chất lượng một chín một mười.

Mega1280

Dich vu chia se truc tuyen khi hang noi len tieng
Là cái tên không xa lạ đối với dân nghiền download, Mega1280 được khai sinh bởi tập đoàn FPT Telecom. Với lợi thế máy chủ đặt tại Việt Nam, Mega1280 cho phép người dùng dễ dàng download dữ liệu với tốc độ tối đa đường truyền của mình.
Nếu không đăng kí thành viên, bạn có thể lưu trữ file có dung lượng tối đa 200MB trong thời gian 7 ngày nếu không có ai download. Tuy vậy, dung lượng file tối đa cho phép sẽ tăng lên 500MB, đồng thời được tặng ngay 300GB lưu trữ trên máy chủ Mega1280 khi đăng ký thành viên VIP. Một lợi thế khi đăng kí VIP Mega1280 là bạn có thể download file với tốc độ cao nhất cùng sử dụng công cụ Megatool, tối ưu hóa quá trình download/upload file.

Megashare
Dich vu chia se truc tuyen khi hang noi len tieng

Dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến đến từ VNPT được rất đông người biết đến với chất lượng thuộc hàng “top”. Megashare cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn khi mua gói dịch vụ của mình, đáng quan tâm nhất là gói MegashareVIP với nhiều quyền lợi hấp dẫn: Dung lượng file tối đa khổng lồ 10GB, dung lượng lưu trữ 300GB, cho phép download file từ các dịch vụ chia sẻ trực tuyến khác và không giới hạn băng thông trong một tháng.

4share

Dich vu chia se truc tuyen khi hang noi len tieng
Không ngồi chờ các đối thủ, Viettel cũng nhanh chân nhảy vào thị trường chia sẻ dữ liệu số với website 4share.vn vào tháng 5/2010. Trang web được thiết kế trực quan. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy file mình muốn ở giao diện chính. Nguồn dữ liệu của website cực kì phong phú sau một thời gian ngắn triển khai. Tốc độ download/upload ổn định kể cả với thuê bao Internet không phải của Viettel.

Disk
Dich vu chia se truc tuyen khi hang noi len tieng
Điểm nổi bật nhất của Disk.vn là bạn có thể upload file với dung lượng lớn nhỏ tùy thích mà không cần phải chia nhỏ làm nhiều phần. Disk.vn cũng được biết đến như nơi tập trung các bộ phim mới nhất hay các bộ phim truyền hình dài tập được thành viên đóng góp. Disk.vn nhận được hợp tác từ trang thanh toán trực tuyến như NganLuong.vn

Fiboshare
Dich vu chia se truc tuyen khi hang noi len tieng
Trang upload của người Việt được thiết kế với mục đích cung cấp miễn phí mãi mãi dịch vụ chia sẻ file tới cộng đồng mạng nước nhà. FiboShare không phân biệt người dùng bình thường hay nâng cao, tất cả thành viên của FiboShare đều được hưởng tốc độ upload/download tối đa. Tuy vậy, FiboShare giới hạn file upload ở mức 51MB, khá hạn hẹp cùng dung lượng lưu trữ chỉ vỏn vẹn 2GB. Song, cộng đồng mạng vẫn rất hoan nghênh tinh thần “Mạnh Thường Quân” của Ban quản trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *