(+84) 463.28.7979

Dịch vụ lưu trữ HTCSense.com sắp bị đóng cửa


Hãng sản xuất thiết bị cầm tay Đài Loan HTC cho biết, họ đã quyết định sẽ đóng cửa dịch vụ lưu trữ HTCSense.com và xóa mọi dữ liệu của người dùng vào ngày 30/4.

HTCSense

Ảnh minh họa. (Nguồn: pcworld.com.vn)

Người dùng HTCSense.com sẽ phải đăng nhập và tải một file nén .zip chứa toàn bộ dữ liệu của họ, trước khi hãng chủ quản khóa truy cập và xóa bỏ ngay sau đó.

Lý giải cho hành động trên, HTC nói rằng dịch vụ lưu trữ HTCSense.com đang trải qua quá trình nâng cấp mới, với nhiều thay đổi so với lúc trước.

Nội dung giải thích đăng tải trên HTCSense.com có đoạn: “Chúng tôi sẽ đóng cửa HTCSense.com cho tới khi nào dịch vụ mới sẵn sàng.”

Trước động thái có thể gây bất tiện cho người dùng, phía nhà sản xuất thiết bị Đài Loan chỉ hứa hẹn “chúng tôi sẽ sớm thông báo cho bạn biết khi nào dịch vụ mới được mở cửa.”

Trong khi đó, dư luận tỏ ra hoài nghi trước những thông tin do HTC đưa ra, bởi nếu nâng cấp dịch vụ lưu trữ thì thật khó hiểu là tại sao họ phải xóa tất cả dữ liệu của người dùng và bắt đầu lại từ con số 0./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>