(+84) 463.28.7979

Đối tác của Amazon chạy đua sản xuất Kindle Fire


Ngày 2/12, trang tin DigiTimes tiết lộ rằng, đối tác Quanta Computer của Amazon đã xuất lượng máy tính bảng Kindle Fire đạt mức 3-4 triệu đơn vị sản phẩm.

Amazon-Kindle Fire

Máy tính bảng Kindle Fire. (Nguồn: Internet)

Nhờ sức tiêu thụ mạnh mẽ của mẫu máy tính bảng siêu rẻ này, Amazon đang tiếp tục nâng cao lượng đặt hàng sản xuất, với mức mục tiêu có thể đạt tới 5 triệu đơn vị sản phẩm vào thời điểm hết tháng này hoặc đầu tháng Giêng năm sau.

Trước đó, vào dịp mua sắm “thứ Sáu đen,” hãng này đã ghi nhận lượng tiêu thụ Kindle Fire kỷ lục, với nhu cầu mạnh mẽ từ thị trường.

Trong khi đó, đối tác cung cấp linh kiện màn cảm ứng cho Kindle Fire, Wintek vừa nâng mức dự báo nội bộ cho lượng xuất sang Amazon, với khoảng 3- 3,5 triệu màn cảm ứng vào trước tháng 1/2012.

Nguồn tin trên cho biết thêm, các đối tác nguồn cung của Amazon đều đã có kế hoạch chuẩn bị sẵn một lượng linh kiện nhất định trong kho, nhằm đảm bảo khả năng đáp ứng nguồn cung một cách ổn định./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>