(+84) 463.28.7979

Độ Apple Macbook thành iTab mini


Quá sốt ruột về việc Apple chưa thông báo chính thức ngày ra mắt của chiếc máy tính bảng (Tablet) của mình, một chàng trai đã sáng tạo ra chiếc máy tính bảng có màn hình cảm ứng cho riêng mình từ chiếc PowerBook cũ kỹ và một số linh kiện khác.

Có lẽ đây sẽ là một trong số những concept mà Apple nên học hỏi trước khi tung ra thị trường chiếc tablet đầu tay.

iTab_Mini_1

Thoạt nhìn, chiếc tablet này đúng là một sản phẩm từ Apple với khung nhôm và một màn hình cảm ứng lớn với giao diện tuyệt đẹp của Mac OS X. Chủ nhân của sản phẩm này đã rất sáng tạo khi cho ra đời chiếc tablet này. Nó là sự kết hợp giữa khung nhôm, phần cứng của một chiếc Macbook Pro, dây cáp của một chiếc PowerBook và một màn hình cảm ứng 12″ cùng với một số phụ kiện khác. Hơn thế nứa, nó còn được đặt tên theo phong cách rất Apple, iTab Mini.

iTab_Mini_2

Tuy mang dáng vẻ là một chiếc tablet nhưng cấu hình của nó không hề tablet chút nào. Máy sử dụng chip Core 2 Duo 2.16Ghz, màn hình 12.1″ SXGA cảm ứng điện trở (Resistive Touch), 2Gb RAM, 160Gb ổ cứng. Với cấu hình này thì nó thừa sức chạy mượt Mac OS. Để hoàn chỉnh một chiếc tablet như thế này, anh ta phải mất 7 tháng (tháng 2 – 8) từ việc chuẩn bị linh kiện, lắp ráp và test.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về chiếc máy tính bảng “độ” này:

iTab_Mini_3

iTab_Mini_4

iTab_Mini_5

Theo TT/engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *