(+84) 463.28.7979

Độ tính năng sạc không dây cho Samsung Galaxy SIII bằng phụ kiện của Palm Pre


Sạc không dây là một trong những phụ kiện đi kèm mà Samsung giới thiệu tại sự kiện ra mắt sản phẩm Galaxy SIII hồi tháng 5. Mấy bữa nay em ngồi chờ đám phụ kiện, trong đó có bộ sạc không dây này về gần 2 tuần rồi mà vẫn chưa thấy tung tích. Không có phụ kiện nào vọc vạch nên em tò mò lên XDA xem có gì mới để chuẩn bị order thêm một lượt thì thấy một chủ đề của một bác đã mod được cục sạc Touchstone của Palm dùng cho SIII.

Samsung-Galaxy-SIII-Palm-Pre

Thế là hí hửng lên mạng kiếm các phụ kiện đồ nghề Palm mua về, nhưng vấn đề khó nhất là mod chấu điện cho miếng điện trở của Palm và jack pin wireless của SIII. Bên XDA họ dùng dây điện nên mặt sau của SIII bị gồ lên không đẹp. Em phải chạy khắp nơi tìm mấy bác sửa dt để đấu dây đồng dùm nhưng toàn bị đuổi đi như đuổi tà, nhưng may mắn đã tìm được 1 bác ở gần nhà chịu giúp với chi phí trà nước 10k :D. Cuối cùng em cũng rất hạnh phúc với ý tưởng sạc không dây này, có thể tháng 9 Samsung sẽ ra cục sạc zin không dây nhưng em nghĩ chi phí và việc thỏa mãn vọc vạch chế đề cho em SIII vẫn thích hơn.

Có cái video lấy từ YouTube để anh em xem nó hoạt động như thế nào

Sau đây là hình ảnh để anh em tham khảo

Phụ kiện cần thiết để mod SIII
Samsung-Galaxy-SIII-Palm-Pre
Samsung-Galaxy-SIII-Palm-Pre
Mod dây điện từ cuộn điện trở của Palm vào jack của S3
Samsung-Galaxy-SIII-Palm-Pre
Kích thước của S3 hầu không không thay đồi
Samsung-Galaxy-SIII-Palm-Pre
Và đây là thành quả của em
Samsung-Galaxy-SIII-Palm-Pre
Samsung-Galaxy-SIII-Palm-Pre

 

One comment
  1. Mỹ Hà

    September 28, 2012 at 10:00 am

    sạc ko dây sao? pro quá

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>