(+84) 463.28.7979

Dự án Nifty MiniDrive giúp tận dụng khe thẻ SD của MacBook làm bộ nhớ dự phòng


Một dự án vừa được đăng tải lên trang Kickstarter với tên gọi Nifty MiniDrive đang tìm kiếm nguồn tiền tài trợ để sản xuất một thiết bị giúp biến khe thẻ SD của MacBook thành một ổ lưu trữ dự phòng. Nhà thiết kế của dự án này cho biết rằng anh ta sẽ làm một adapter nhỏ bằng nhựa để chứa thẻ microSD, sau đó người dùng đặt khung nhựa này vào trong ổ đọc của máy tính. Khác với thẻ SD bình thường sẽ bị dôi ra một đoạn nhỏ khi kết nối với Macbook, Nifty MiniDrive được thiết kế để nằm gọn trong khe. Để lấy Nifty MiniDrive ra thì hơi vất vả hơn một chút vì chúng ta phải dùng đến kẹp giấy để kéo thiết bị này ra. Nifty MiniDrive hỗ trợ thẻmicroSD tối đa 64GB, có hai phiên bản dành cho MacBook Air và MacBook Pro với nhiều màu sắc khác nhau. Hiện chưa có giá chính thức của sản phẩm.

Dự án này cần có 11.000 USD để khởi động và hiện đã có hơn 9200 USD được chuyển cho nhóm phát triển. Nếu bạn có hứng thú, hãy vào liên kết nguồn để đóng góp cho những anh chàng chủ dự án và nhận được miễn phí một số adapter Nifty MiniDrive với tùy chọn màu xanh dương và đỏ, hai màu đặc biệt dành riêng cho việc gây quỹ.

Video về sản phẩm Nifty MiniDrive
Video tháo adapter này ra khỏi máy
MiniDrive
MiniDrive
MiniDrive
MiniDrive

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>