(+84) 463.28.7979

[Dự đoán] Windows 8 sẽ sớm đánh bại Android trong thị trường tablet


Máy tính bảng đã có từ rất lâu trước đây và càng ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ với sự ra đời của iPad và hàng loạt những máy tính bảng Android ra mắt trong thời gian gần đây. Với Android 4.0 thì Google cũng đầy quyết tâm chiếm lấy thị trường béo bở này. Tuy nhiên, người khác lại không nghĩ như vậy. CEO của ARM, ông Warren East thì tin rằng máy tính bảng Windows 8 sẽ sớm vượt mặt Android trong phân khúc thị trường này. Máy tính bảng Windows 8 chạy trên nền tảng ARM sẽ có một mức giá vừa phải, đủ để cạnh tranh với những máy tính bảng Android và tất nhiên là đáp ứng được tốt nhu cầu của người sử dụng.

windows-8-tablet

Người tiêu dùng đã quá quen với Microsoft, sử dụng Windows một cách thành thạo và họ không quen thuộc với môi trường Android,” East cho biết. “Microsoft có một lợi thế rất lớn đó là thói quen sử dụng của người dùng“. Một người khác cũng có cái nhìn tương tự, đó là CEO của ASUS CEO – Jerry Shen, ông dự đoán rằng Windows 8 sẽ thay đổi hoàn toàn thị trường máy tính bảng và sẽ sớm lật đổ được iPad của Apple.

Nguồn: electronista

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>