(+84) 463.28.7979

Dự kiến – Symbian Anna sẽ được cập nhật sớm -Bản tiếp theo sẽ là Belle


Hôm qua, trên một số diễn đàn đã có thông tin về một bản Symbian Anna được kiểm tra ổn định được phân phát cho các máy X7-00 sắp ra đời thông qua Nokia RDA (Remove Device Access) cho các nhà phát triển. Theo thông tin tại màn hình dưới đây, bản Symbian Anna này đã loại bỏ chữ PRD (PR Demo) sau chữ Release.

Symbian Anna
Thêm nữa phần mềm trình duyệt đã lên 7.3.1.27 thay vì 7.3.1.1.X

Symbian Anna
Với những bức ảnh này, cho thấy đội phát triển đã cố gắng để ra một bản hệ điều hành Anna ổn định và giảm thiểu lỗi tối đa cho những người dùng đang rất sốt ruột. Bản hoàn chỉnh đã có mặt và chỉ còn là vấn đề thời gian khi chúng ta nhận được tin nhắn để OTA bản cập nhật này.

Và bản cập nhật tiếp theo đã lên lịch theo tin đồn và sẽ có tên là Belle – nhanh hơn Anna 35%, hỗ trợ Qt hoàn chỉnh từ nhân. Và Qt sẽ cũng hỗ trợ trong Window Phone của Nokia – một trong những lý do điện thoại Window Phone của Nokia không ra ngay sau khi kết hợp với Microsoft. Cho dù các máy WP 7 của các hãng khác dễ dàng ra ngay sau khi có bản WP 7 gốc.

P/s: Mình đã dùng các chương trình lọc để dò bản PR Anna này cho N8 (cả demo lẫn release này) nhưng tuyệt nhiên chưa thấy. Chờ cập nhật từ Nokia vậy.

Có bác nào liều mình cập nhật C7 bằng bản cho T-Mobile Astound không? Trên Navifirm hôm nay đã có bản Anna cho Astouch chỉ vài tiếng trước.

Symbian Anna
Thường Navifirm có bản cập nhật trước khi bản do Nokia ra qua OTA khoảng 1 tuần. Nóng rồi đây.

http://www.symbiantweet.com/symbian-…-update-at-rda
http://mynokiablog.com/2011/04/30/ru…e-coming-soon/
http://www.esphoneblog.com/2011/05/0…s-on-navifirm/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *