(+84) 463.28.7979

D-Link ra mắt dòng router nhiều màu sắc tương thích chuẩn 802.11ac


D-Link mới đây đã ra mắt dòng router Wi-Fi AC750 với 4 màu khá vui vẻ là đỏ, xanh dương, đen và trắng. Trước đây không có nhiều công ty sản xuất bộ định tuyến với nhiều tùy chọn màu như thế. Thiết bị này sở hữu thiết kế hình trụ tròn và như cái tên đã gợi ý, nó hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 802.11ac (có khả năng tương thích ngược với thiết bị dùng chuẩn a/b/g/n). Tốc độ mạng tối đa mà AC750 có thể truyền tải là 433Mbps ở băng tần 5GHz và 300Mbps trên băng tần 2,4GHz. Sản phẩm hiện đã bắt đầu bán ra thị trường với giá 79,99$.

Ngoài ra router này còn được trang bị 4 cổng Gigabit Ethernet và 1 cổng USB để gắn thiết bị lưu trữ. D-Link có cung cấp ứng dụng mydlink Lite dành cho iOS và Android để người dùng quản lý mạng từ xa, chặn những vị khách không mong muốn và thiết lập cảnh báo khi có người lạ xâm nhập vào mạng. Khách hàng sử dụng smartphone và tablet cũng có thể truyền hình ảnh, video, nhạc từ ổ lưu trữ gắn vào cổng USB trên router sang thiết bị của mình.

2488361_Router_Dlink_Wi-Fi_AC750_3

 

Nguồn: D-Link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>