(+84) 463.28.7979

Đã bẻ khóa được máy Wii U để chơi game lậu trên USB


Một nhóm có tên là Wiikey cho biết họ đã phát triển thành công thuật toán bẻ khóa chiếc máy chơi game mới nhất của Nintendo là Wii U, nhằm cho phép chơi các game lậu trên bút nhớ USB chứ không cần đĩa DVD bản quyền. Theo đó, nhóm này cho biết họ đã vượt qua được những bức tường bảo mật của Wii U như mã hóa phần mềm, mã hóa ổ đĩa, file hệ thống… và một phiên bản chip bẻ khóa (mod chip) cho Wii U đã được họ bán ra với giá 40$/bộ, với mức thành công rất cao, cho phép người dùng làm được rất nhiều tùy chỉnh khác nhau trên chiếc máy này, ví dụ như tùy chỉnh bộ nhớ NAND Flash, chạy giả lập trên thẻ nhớ SD, chạy game trên USB, chơi game trên đĩa copy, chạy HomeBrew.

Nhóm WiiKey đã bán ra thiết bị mod chip này cho Wii U, bạn có thể theo dõi thông tin cập nhật và đặt mua trên trang web của nhóm này ở đây. Phía Nintendo cho biết họ đã biết thông tin Wii U đã bị hack, và sẽ tìm cách vá những lổ hỗng này sớm nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>