(+84) 463.28.7979

Đã có Cyanogenmod 9 cho HTC One X


Thành viên TripNRaVeR thuộc đội ngũ phát triển TripNDroid Mobile vừa tung ra phiên bản ROM tuỳ biến Cyanogenmod 9 dành cho smartphone cao cấp nhất của HTC – chiếc One X. Dù chưa chính thức xuất hiện trên trang web của Cyanogenmod nhưng đây là bản ROM được xây dựng dựa trên hệ thống file nguồn mở của Cyanogenmod 9. Cài bản ROM này đồng nghĩa giao diệnSense đặc trưng của HTC sẽ biến mất trên One X, bạn sẽ có giao diện gần như nguyên gốc củaAndroid 4.0.

HTC-One-X

Hầu hết các tính năng phần cứng đều hoạt động trên One X chạy Cyanogenmod 9. Dữ liệu di động, thực hiện cuộc gọi, SMS… đều hoạt động tốt, duy chỉ máy ảnh và kết nối WiFi là chưa hoạt động bình thường. Một số nút bấm chức năng cũng đã được thay đổi để phù hợp với bản ROM tuỳ biến này, ví dụ nút bấm hiển thị các ứng dụng chạy đa nhiệm trước đây đã trở thành nút menu, điều này đồng nghĩa khoảng đen khó chịu dành cho nút menu trước đây đã biến mất. Hiện tại, bản ROM Cyanogenmod 9 này chỉ hỗ trợ One X với chip Tegra 3 bốn nhân chứ chưa hỗ trợ phiên bản hai nhân tích hợp 4G LTE. Chi tiết xem thêm tại đây.

Nguồn: The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>